Tư Vấn Online!

Quạt hướng trục

Showing 1–12 of 18 results

Quạt hướng trục là loại quạt công nghiệp có chiều hút và chiều thổi song song với trục của quạt. Hiện nay, trên thị trường sẽ có 2 loại quạt cơ bản sau:

  •  Trực tiếp: Đây là loại quạt có cánh gắn trực tiếp vào mô tơ.
  • Gián tiếp: Sử dụng dây curoa để truyền lực xoay từ mô tơ tới cánh.

Ngoài ra, người ta còn căn cứ vào hai loại chính này để phân loại những chiếc quạt khác nhau phải kể tới như: Quạt tạo ra áp suất và quạt không tạo ra áp suất, quạt hướng trục thân tròn, thân vuông cố định và không cố định,…

Với loại quạt hướng trục không tạo ra áp suất được sử dụng nhiều nhất đó là quạt hướng trục thân vuông, quạt có đường kính cánh khá lớn.

Ứng dụng :

  • Người ta thường sử dụng loại quạt này tại các nhà xưởng để phục vụ cho nhu cầu tải nhiệt, thông gió, làm mát nhà xưởng đồng thời vận chuyển không khí độc hại mang tới môi trường trong lành cho toàn bộ không gian.
  • Quạt cũng giúp xua tan đi sự nóng bức do nhiệt của các máy móc tạo ra, làn gió thu được từ quạt thông gió hướng trục sẽ giúp làm giảm nhiệt cho nhà xưởng giúp người lao động có môi trường làm việc tốt.
  • Trong các nhà kính, trang trại chăn nuôi, văn phòng, lớp học, tầng hầm,…. Cũng sẽ cần loại quạt này để tạo ra không gian mát mẻ, thông thoáng, dễ chịu cho con người, vật nuôi và cây trồng.

Viễn Đông là đơn vị chuyên cung cấp các loại quạt hướng trục với nhiều loại khác nhau cùng lưu lượng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn hãy an tâm về những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, cùng đội ngũ kỹ sư giỏi, thợ lành nghề,.. chắc chắn sẽ đưa tới cho quý khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất, chất lượng nhất cho nhu cầu của bạn.