Tư Vấn Online!

Quạt hướng trục cao áp

Quạt hướng trục cao áp là quạt hướng trục tạo được áp suất lớn sử dụng để hút nối tiếp cho hệ thống thông gió theo đường ống hoặc hệ thống cấp thoát khí cho các công trình, tăng áp thang bộ cho các tòa nhà.

Thông thường quạt được thiết kế dưới dạng tròn có thể xách tay di chuyển đến bất cứ đâu, chúng làm thoát nhiệt nhanh tạo không khí thoáng mát, tránh ngột ngạt, khó chịu khi làm việc hay những nơi đông người. Đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu ở những nơi có không gian rộng lớn, nhiều người như khu công nghiệp, nhà máy hay xí nghiệp, bệnh viện.

Viễn Đông là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối quạt hướng trục mini, đã có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và lắp ráp sản phẩm này. Nhờ vậy, những sản phẩm được công ty cung cấp luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn về các thông số kỹ thuật, đến với Viễn Đông bạn không chỉ được cung cấp loại quạt hướng trục mini mà còn được tìm thấy cho mình nhiều loại quạt công nghiệp như: Quạt cấp gió, hút gió, hướng trục tròn, thông gió gắn tườn, âm trần, hút gió công nghiệp, quạt điện công nghiệp dạng cây và dạng treo.

Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi bảo hành trong thời gian dài, giao hàng trên toàn quốc, với phương thức thanh toán linh hoạt, đặc biệt sau thời gian bảo hành chúng tôi vẫn hỗ trợ tư vấn và sửa chữa nếu khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn chưa biết nên mua quạt công nghiệp ở đâu uy tín, hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để được tư vấn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.