Tư Vấn Online!

Quạt hướng trục trung áp

Viễn Đông xin mang tới quý khách hàng sản phẩm quạt hướng trục trung áp, với đặc điểm:

  • Thiết kế đặc biệt, truyền động trực tiếp hoặc gián tiếp qua dây curoa tùy theo từng nhu cầu, nhưng tất cả đều có lưu lượng gió lớn.
  • Thích hợp sử dụng thông gió, hút không khí ẩm hoặc bụi nhẹ, dùng cho luồng xử lý bụi sơn, hay những ngành nghề khác.
  • Quạt thông thường được thiết kế dạng tròn, có lưu lượng gió lớn trong trạng thái có áp nên thường dẫn khí nối tiếp theo đường ống hút.
  • Sử dụng để thông gió, hút không khí ẩm hoặc có bụi nhẹ, sử dụng cho buồng xử lý bụi sơn.
  • Có thể điều chỉnh giảm lưu lượng và áp suất khi cần.

Viễn Đông đã được công nhận là nhà cung cấp quạt công nghiệp uy tín trên toàn quốc, với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật một cách xuất sắc và trải nghiệm khách hàng được đặt lên hàng đầu. Viễn Đông là điểm đến về quạt công nghiệp nói chung và quạt hướng trục trung áp nói riêng.

Đến với Viễn Đông bạn sẽ thoải mái lựa chọn những chiếc quạt có lưu lượng gió phù hợp với mình, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đồng thời, những sản phẩm của chúng tôi đứng đầu về chất lượng, giúp bạn thêm tin tưởng và yên tâm về chất lượng.

Để giành được nhiều cảm tình từ mọi đối tượng khách hàng, Viễn Đông luôn đảm bảo cam kết hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh, tư vấn nhiệt tình và giao hàng nhanh chóng. Đặc biệt, với đội ngũ kỹ sư và thợ tay nghề cao, luôn có tác phong chuyên nghiệp, giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngay với Viễn Đông để được tư vấn nhiều hơn nữa.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.