Tư Vấn Online!

Quạt hút gió

Showing all 7 results
Tìm hiểu về quạt hút gió

Quạt hút gió công nghiệp là sản phẩm của công ty Viễn Đông, sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, giúp hút không hí nóng, hút bụi, hút khói,…. một cách hiệu quả nhất. Đưa không khí tươi mát để làm mát và giảm nhiệt độ cho các tòa nhà, xưởng sản xuất, chế biến, các khu công nghiệp, bếp ăn công nghiệp,….

Mục tiêu của quạt hút gió Viễn Đông đó là lưu thông không khí, loại bỏ được các khí nặng mùi ở những khu vực như nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất…. cao ốc và cả chăn nuôi cũng sử dụng quạt hút công nghiệp này.

Quạt được thiết kế đa dạng các lưu lượng, áp suất cao, tiết kiệm năng lượng tiện,… giúp khách hàng giảm chi phí đầu tư ban đầu và vận hành. Tùy vào từng kiến trúc, ngành nghề mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động để Viễn Đông có thể tư vấn chọn những loại quạt có lưu lượng phù hợp nhất.

Viễn Đông thiết kế – sản xuất – thi công các loại quạt môi trường, sản phẩm đa dạng về mẫu mã, có sẵn tại kho, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng, thời gian giao hàng nhanh chóng, bảo hành lâu năm, dịch vụ bảo trì, bảo hành tốt.

Liên hệ với Viễn Đông để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.