Tư Vấn Online!

Quạt hút khói

Showing 1–12 of 18 results

Trong các gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng người ta nấu ăn với số lượng lớn và tần suất liên tục gây nên những mùi thức ăn, mùi khói bếp. Điều này, không chỉ ảnh hưởng tới thực phẩm mà còn ảnh hưởng tới những người làm việc trong không gian bếp, thậm chí còn ảnh hưởng tới những thực khách đang dùng bữa. Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này?

Hệ thống hút khói là giải pháp tốt nhất, phổ biến nhất giúp bạn khắc phục tình trạng trên. Quạt hút khói trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, tùy vào hiện trạng thực tế mà các kỹ sư có thể tư vấn cho bạn quạt hút phù hợp.

Viễn Đông là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, với nhu cầu bạn cần, những chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn có được hệ thống quạt tốt nhất, hiệu quả nhất.

Quạt hút khói Viễn Đông cung cấp luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, là sản phẩm chuyên dùng cho các nhà bếp nhà hàng, khách sạn, nhà ăn công nghiệp, khu chế xuất, khu luyện kim, các khu sản xuất sinh nhiệt và lượng khói lớn,… có tác dụng làm thông thoáng  các khu vực máy móc hoạt động đặc biệt là hút khói bếp.

Dịch vụ của Viễn Đông luôn đảm bảo giúp khách hàng an tâm khi sử dụng, xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Viễn Đông, sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển. Liên hệ ngay để có thể tư vấn kỹ hơn.