Tư Vấn Online!

Quạt hút khói bếp

Viễn Đông cung cấp các loại quạt hút khói bếp chất lượng, đảm bảo, không ồn, đây là loại quạt được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng, khách sạn, nhà máy, các khu công nghiệp, các bếp ăn công nghiệp với hiệu quả sử dụng rất cao.

Tùy vào từng diện tích và không gian để chúng tôi có thể tư vấn cho các quý khách hàng những sản phẩm có lưu lượng và cột áp phù hợp. Để tiết kiệm trong thi công hệ thống hút khói bếp, chúng tôi sẽ tính toán kỹ lưỡng phần đi ống thoát khói sao cho phù hợp nhất, đường ống ngắn nhất có thể,t ránh đi đường vòng nhiều,… như vậy khách hàng sẽ cũng được lựa chọn tùy ý những sản phẩm đảm bảo công suất hoạt động.

Quạt hút khói bếp Viễn Đông sử dụng cho các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, khách sạn, các khu resort, khu công nghiệp có tiêu chuẩn:

  • Vận tốc gió của quạt hút đảm bảo khói mùi từ bếp được hút sạch sẽ.
  • Tiếng ồn khi quạt hút khói bếp hoạt động được đảm bảo.
  • Thi công đúng kỹ thuật.

Viễn Đông luôn lấy uy tín làm phương châm kinh doanh của mình, vì thế các dịch vụ hậu mãi, cũng như bảo hành, chăm sóc khách hàng luôn được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối. Với những kinh nghiệm của mình, hãy liên hệ với Viễn Đông để đảm bảo căn bếp của mình luôn có môi trường thông thoáng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.