Tư Vấn Online!

Quạt hút khói hành lang

hút khói hành lang là quạt sử dụng trong hệ thống tưng áp – hút khói hành lang có nhiệm vụ thổi gió vào hệ thống cầu thang bộ của tòa nhà để áp suất trong cầu thang luôn cao hơn áp suất ngoài.

Loại quạt này ra đời nhằm bảo vệ tính mạng con người khi xảy ra sự cố hỏa hoạn bằng những lối thoát hiểm được điều áp. Việc tăng áp những trục thang máy hay cầu thang bộ để duy trì chênh áp, ngăn cản việc xâm nhập của khói từ tầng bị cháy sang các tầng khác. Ngăn cản sự lây lan của khói lửa vào trong những vực mà ở đó chứa thiết bị, phương tiện , vật dụng có giá trị.

Một hệ thống tăng áp cầu thang bao gồm quạt, đường ống dẫn gió, các cửa cấp, các van đóng mở, các cảm biến, tủ cấp nguồn và điều khiển. Quạt chuyên dụng cho tăng áp buồng cầu thang và hút khói hành lang của tòa nhà, tuy nhiên, cũng có thể sử dụng để cấp gió tươi cho căn hộ hoặc cấp khí, hút khí thải của hệ thống điều hòa trung tâm.

Hiện nay, Viễn Đông có cung cấp các loại quạt tăng áp- quạt hút khói hành lang chất lượng đảm bảo, với lưu lượng gió cao, có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng uy tín, bảo hành thời gian dài. Hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để được tư vấn nhiều hơn và báo giá quạt hút khói hành lang chính xác nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.