Tư Vấn Online!

Quạt hút khói tầng hầm

Quạt hút khói tầng hầm là dòng quạt hướng trục nối ống gió Viễn Đông, tùy vào mục đích sử dụng để chúng tôi có thể thiết kế theo kiểu tròn hoặc vuông. Quạt cấp khí tươi cho mọi nhu cầu về thông gió từ dân dụng cho tới công nghiệp.

Quạt hút khói tầng hầm Viễn Đông có đặc điểm:

  • Là dòng sản phẩm chuyển động trực tiếp qua dây curoa, đặc trưng của loại quạt này là có lưu lượng lớn, công suất lớn, độ ồn thấp.
  • Quạt được cấu tạo với thiết kế mô tơ nằm bên ngoài hợp lý, sang trọng và đẹp mắt, sử dụng chất liệu thép cao cấp với cánh bằng nhôm đúc cho độ bền cao.
  • Chúng tôi có các thông số kỹ thuật và modul sẵn cho quý khách hàng lựa chọn, với nhiều mẫu mã có thể tham khảo như tốc độ quay, lượng gió độ ồn trước khi sản xuất để quý khách có thể an tâm hơn khi lựa chọn những sản phẩm của Viễn Đông phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Sản phẩm do Viễn Đông sản xuất, lắp ráp theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, cùng với đó là kiểu dáng được đăng ký kiểu dáng độc quyền,ngoài ra có thể sản xuất nhiều mã, và đơn đặt hàng theo quý khách yêu cầu, thời gian sản xuất nhanh, bảo hành lâu dài.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với Viễn Đông để được tư vấn miễn phí, quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.