Tư Vấn Online!

Quạt ly tâm cao áp

Showing all 7 results

Quạt ly tâm cao áp là sản phẩm quạt thổi với áp suất cao để đẩy gió qua đường ống gió, nhằm cung cấp khí tươi cho nhà máy hay nhà xưởng sản xuất, hoặc bất cứ ngành nghề nào giúp tạo được không khí trong lành.

Các loại quạt ly tâm cao áp có thiết kế khác với quạt ly tâm trung áp hay thấp áp, cánh quạt cao áp rất đặc biệt, động cơ siêu bền, quạt có hai lloaij chính là trực tiếp và gián tiếp. Tuy nhiên, quạt ly tâm cao áp trực tiếp có giá thành tốt hơn, quạt sử dụng năng suất cao hơn.

Cột hơi của loại quạt ly tâm cao áp khá lớn, có thể lên tới hàng ngàn PA, lượng hút thấp hơn, chủ yếu để đẩy hơi nóng, hóa chất, khí thải ra ngoài.

Trong công nghiệp, chúng kết hợp với nối ống thông gió tròn xoắn hoặc ống gió vuông để đẩy gió trong các nhà máy sản xuất hóa chất, dệt, sản xuất nhựa, gỗ, kim loại,… dùng hút bụi tại các máy gia công như máy mài, máy cắt, máy bào các nguyên vật liệu nhẹ. Ngoài ra, loại quạt này còn dùng để thông gió tầng hầm hoặc những nơi không thể lắp quạt thông gió trực tiếp, mang một môi trường lao động vệ sinh, an toàn và sạch sẽ.

Quạt chủ yếu sử dụng để hút không khí nóng, khí thải nhà máy, hóa chất, lò hơi, luyện kim, sản xuất kính, những môi trường có tính chất ăn mòn cao, có những modem có áp suất lên tới hàng ngàn, vài ngàn Pa, nên được dùng tương đối phổ biến trong nhiều ngành nghề, ngoài ra cũng ứng dụng trong trồng trọt và chăn nuôi.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với Viễn Đông để được tư vấn chính xác hơn, để chọn được loại quạt phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách.