Tư Vấn Online!

Quạt thông gió

Showing all 7 results
Tìm hiểu về quạt thông gió

Quạt thông gió được sử dụng rất nhiều trong sản xuất, như các ngành chế biến, gỗ, luyện kim, nhà kính,… với chức năng:

  • Hút không khí cũ từ trong ra ngoài.
  • Thải ẩm thừa, nhiệt thừa ra bên ngoài.
  • Đồng thời cung cấp khí tươi giàu O2 cho con người, vật nuôi,… đảm bảo được sự sống, năng suất lao động.
  • Trong một số trường hợp, quạt  còn lắp đặt để khắc phục sự cố không mong muốn như hỏa hoạn, lan tỏa chất độc hại ở các tòa nhà cao tang, những khu công nghiệp sản xuất,…

Các loại quạt thông gió phổ biến hiện nay

Quạt công nghiệp gắn tường: Loại quạt này dễ lắp đặt, vì được gắn vào tường hoặc lắp ở hộp số kỹ thuật mà không sử dụng ống dẫn. Quạt có 5 cánh gió cho hiệu suất hút gió cao hơn các loại khác, đa dạng về kích thước, lưu lượng gió, và các hộ gia đình cũng có thể sử dụng được.

Quạt nối ống gió: Bao gồm quạt  nối ống âm trần đồng trục và quạt t nối ống âm trần vuông góc, Với quạt âm trần đồng trục sử dụng một quạt hút gió tươi vào và một quạt thổi gió ra, loại này chuyên sử dụng cho các tòa nhà cao ốc, phục vụ thông gió cho văn phòng, trung tâm thương mại vì có ưu điểm nơi cần lực hút khỏe và độ ồn thấp. Với quạt  nối ống âm trần vuông góc có chiều hút gió vào và ra vuông góc với nhau, được sử dụng rộng rãi cho nhu cầu thông gió, cấp khí, làm mát tòa nhà, văn phòng làm việc, xưởng,…..

Nếu có nhu cầu mua quạt công nghiệp, phục vụ sản xuất, …. Hãy liên hệ với Viễn Đông chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường quạt công nghiệp, chúng tôi hiểu rằng bạn đang cần gì để cung cấp cho bạn đúng mục đích. Những sản phẩm của Viễn Đông được bảo hành thời gian dài, giá cả cạnh tranh cùng với đó là những kỹ sư giàu nhiệt huyết, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sản phẩm tốt.