Tư Vấn Online!

Quạt thông gió gắn tường

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Mục tiêu lắp đặt những chiếc quạt thông gió gắn tường là giúp lưu thông khí và loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn như các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất…. cao ốc và cả chăn nuôi cũng sử dụng quạt hút công nghiệp này.

Quạt thông gió gắn tường Viễn Đông

QUạt thông gió gắn tường Viễn Đông là loại quạt do Viễn Đông thiết kế và sản xuất, có kích thước cánh khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi ngành nghề, tùy vào từng ngành mà chúng tôi sẽ tư vấn lưu lượng sao cho phù hợp.  Đảm bảo thiết kế quạt vận hành êm, chịu được môi trường khắc nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như vận hành.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, cùng với đó là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, những người thợ lành nghề, có tay nghề cao, thực hiện rất nhiều công trình khác nhau, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn được sản phẩm ưng ý.

Các quạt của Viễn Đông có ưu điểm:

  • Lưu lượng gió lớn, đạt hiệu quả thông gió làm mát cao.
  • Phí vận hành và bảo dưỡng rẻ, do tự thiết kế và sản xuất nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.
  • Thiết kế của quạt làm bằng chất liệu có chất lượng cao, cánh quạt bằng inox sáng cực dễ vận chuyển, chống gỉ đối với thời tiết.
  • Thân thiện với môi trường, tạo không khí trong lành.
  • Thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.
Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để nhận báo giá quạt thông gió