Tư Vấn Online!

Quạt thông gió nhà xưởng

Showing all 3 results


Quạt thông gió nhà xưởng là một dạng của quạt công nghiệp, chúng mang lại lợi ích lớn cho các công ty, nhà xưởng, xưởng sản xuất hay các khu công nghiệp,… hơn nữa quạt được thiết kế đa dạng, phù hợp với các ngành nghề và được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Những quạt sử dụng thông gió nhà xưởng đa số là những loại quạt thông gió vuông, có tác dụng lưu thông không khí, hút mùi, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài và cân bằng độ ẩm cho không gian một cách hiệu quả nhất. Loại quạt này sử dụng đa số trong các xưởng may, xưởng gỗ,… nơi cần được thông gió.

Quạt thông gió nhà xưởng chủ yếu được sử dụng trong các ngành may mặc, kết hợp khung làm mát cooling để giảm nhiệt độ xuống, giúp người lao động cảm thấy mát mẻ, không khí trong lành hơn. Đặc biệt các công ty in ấn, hóa chất, hay các xưởng có khả năng phát nhiệt cao như sản xuất bao bì, bì nhựa, luyện kim rất cần những loại quạt này.

Tùy thuộc vào tính chất các ngành nghề và yêu cầu của doanh nghiệp để có thể sử dụng quạt thông gió tròn hay vuông. Tại Viễn Đông, tất cả các mẫu quạt cung cấp cho nhà xưởng, trang trại đều được totois ưu nhất, quạt có độ ồn thấp, ít tiêu hao điện năng, ổn định trong thời gian dài. Những linh kiện được lắp bằng thép sang trọng, sơn tĩnh điện chống gỉ, kiểu dáng thiết kế trang nhã, giúp hoạt động lao động được hiệu quả hơn.

Quạt Viễn Đông luôn được  ứng dụng trên công nghệ mới nhất, cải tiến sản phẩm giúp doanh nghiệp, công ty có thể giảm chi phí đầu vào cũng như tiết kiệm năng lượng điện, chi phí bảo dưỡng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Tham khảo thêm: 1 số loại quạt thông gió ngoài trời sử dụng trong nhà xưởng