Tư Vấn Online!

Quạt thông gió tròn

Showing all 4 results


Quạt thông gió tròn là thiết bị không thể thiếu trong các nhà xưởng, hay nhiều nơi khác, chúng mang nhiều lợi ích như: Lưu thông không khí, hút mùi, đẩy không khí tù đọng từ bên trong ra bên ngoài, đồng thời cung cấp không khí tươi từ bên ngoài vào trong đảm bảo đủ oxy, cân bằng độ ẩm cho diện tích không gian lớn.

Loại quạt này được thiết kế hình trọng, cánh quạt được làm uốn cong, đặc điểm có độ ồn thấp, hiệu quả hoạt động được đánh giá tốt, lắp đặt tiện lợi, dễ dàng bảo trì và bảo dưỡng. Thiết bị sử dụng chủ yếu để thông gió nhà xưởng, nhà kho, các khu vui chơi giải trí, các xưởng sản xuất gỗ, đá,… hút mùi khói bếp ,… được ứng dụng rộng rãi trong lao động và sinh hoạt.

Loại quạt này cũng được lắp đặt trong hệ thống gió, chuyển không khí trong hầm mỏ, tầng hầm, hút khí nhà bếp, các ngành công nghiệp đóng tàu, dầu khí, giấy, khi măng và khí thải môi trường,….

Quạt thông gió tròn của Viễn Đông có đặc điểm thiết kế đặc biệt, độ ồn thấp, chịu được nhiệt độ cao, các linh kiện được thiết kế và sử dụng nguyên liệu chất lượng nên đảm bảo quạt có độ bền cao và chất lượng ưu việt.

Loại quạt này có thể hoạt động tốt trong thời gian dài mà không gây ra bất cứ tiếng ồn nào, không tỏa nhiệt khi sử dụng trong thời gian dài, thiết kế gồm cấu trúc hình tròn với các cánh bản to hay nhỏ tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu cầu của người mua, cánh uốn cong về phía trước tạo luồng hút và đẩy gió, tất cả các bộ phận đều được làm từ thép siêu bền, sơn tĩnh điện vì thế không sợ tác động của môi trường.

Viễn Đông cung cấp quạt thông gió tròn với nhiều lưu lượng gió khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người mua để có thể tư vấn chính xác nhất. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.

Tham khảo thêm: Các sản phẩm quạt thông gió khác