Tư Vấn Online!

Quạt thông gió vuông

Showing all 2 results


Quạt thông gió vuông là dạng khác của quạt thông gió công nghiệp, chúng mang lại giá trị rất lớn cho các nhà máy, nhà xưởng, xưởng sản xuất, khu công nghiệp. .. Hơn nữa, loại quạt này được thiết kế đa dạng kích thước, lưu lượng nên được ưa chuộng và phổ biến hơn cả.

Đây là mẫu quạt thông gió được thiết kế vuông vắn, có tác dụng lưu thông khí trong khoảng không gian nhất định, hút mùi, đẩy không khí tù đọng từ bên ngoài, cân bằng độ ẩm cho diện tích không gian lớn như các nhà xưởng, nhà máy, các tầng hầm các tòa nhà lớn,….

Quạt thông gió vuông Viễn Đông


Những mẫu quạt thông gió vuông Viễn Đông được thiết kế với lưu lượng gió lớn, đa dạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quạt được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế đẹp, gọn, phù hợp với nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Viễn Đông tự tin cung cấp cho bạn quạt có độ ồn thấp, tiết kiệm điện, vận hành ổn định, độ bền cao, có thể ngăn bụi một cách hiệu quả nhất, kiểu dáng đẹp, vừa có thể hút gió lại có thể đẩy gió tươi.

Mẫu quạt của chúng tôi phù hợp với các ngành công nghiệp khá nhau, và có thể sử dụng thông gió ở những nơi công cộng, nhà xưởng, nhà kho, kho khàng, các tầng hầm tòa nhà lớn, bệnh viện, nhà máy luyện kim, hóa chất, xưởng dệt, nhà máy giày da, công xưởng chế tạo….Toàn bộ sản phẩm được sơn tĩnh điện, chống gỉ sét, motor chống nước và an toàn khi sử dụng, lắp đặt vận hành êm ái.

Nếu đang có nhu cầu tìm các loại quạt thông gió công nghiệp vuông, liên hệ ngay với Viễn Đông để được tư vấn nhiều hơn.